daiichi

Giới thiệu

 

Công ty DAIICHI là Công ty hoạt động trên  lĩnh vực chính là liên doanh sản xuất kinh doanh hàng gia dụng, hàng điện lạnh. Với gần 200 CBCNV làm việc ở các chi nhánh tại Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy cùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các mặt hàng hiện nay chúng tôi đang sản xuất kinh doanh thuộc các nhóm hàng chính dưới đây:

- Điện gia dụng: Nồi cơm điện, nồi áp suất, lò vi sóng, máy hút bụi, bếp điện từ, máy lọc nước RO, máy phát điện, quạt điện, máy xay sinh tố, bàn là, máy sấy tóc, bình thuỷ điện, nồi nấu đa năng, bếp nướng, ấm siêu tốc, bình thuỷ điện...

- Dụng cụ nhà bếp: xoong nồi, chảo chống dính, chảo không chống dính, chảo nhôm 2 mặt, ấm...

- Thiết bị nhà bếp: bếp gas âm, bếp gas dương, bếp gas đa năng, bình tắm nóng lạnh dùng gas, máy hút khói, máy sấy bát...

- Sản phẩm Điện Lạnh: Bao gồm Tủ Đông - Tủ Đông mặt kính phẳng - Tủ Quầy  và Tủ Mát các loại.

Sản phẩm mang thương hiệu DAIICHI được sản xuất dựa trên phương châm kinh doanh của công ty là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với người tiêu dùng và có hình thức bên ngoài đẹp.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các đối tác, cá nhân trong và ngoài nước đến tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ thương mại bền chặt và lâu dài.