Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

3 công dụng đặc biệt từ tủ đông gia đình, tủ mát và tủ lạnh

Thứ 4, 20 tháng 06 2018 16:16

Lượt xem: 394

Trong các góc bếp, tủ đông, tủ mát và tủ lạnh đều đóng vai trò quan trọng. Ngoài việc lưu trữ và bảo quản thức ăn, chiếc tủ đông gia đình, tủ mát còn đem đến những công dụng tuyệt vời cho mọi người trong đời sống.

1. Làm trắng áo len với một một chiếc tủ đông gia đình

Đây là một trong những công dụng tuyệt vời của tủ đông gia đình, tủ đông một ngăn mang lại. Những chiếc áo len trắng lâu ngày không mặc sẽ dễ dàng bị ngả màu. Thay vì loại bỏ hay tẩy áo, bạn có thể giải quyết  vấn đề này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đem đi giặt sạch bình thường rồi cho quần áo vào ngăn đá tủ đông hai ngăn, hoặc tủ đông một ngăn. Cứ để như vậy trong vòng 1 giờ rồi đem đi phơi khô. Áo len của bạn không chỉ trắng tinh như mới mà còn giúp áo không bị giãn ra.

3 công dụng đặc biệt từ tủ đông gia đình, tủ mát và tủ lạnh 1

2. Giúp nến cháy lâu hơn và không bị nhỏ giọt nhờ tủ đông gia đình

Nến rất dễ nóng chảy, đặc biệt là vào mùa hè. Do đó, khi bạn không đặt nến ở nơi khó thì chúng sẽ dễ dàng biến dạng. Để hạn chế điều này xảy ra, bạn có thể bảo quản chúng trong tủ đông gia đình, tủ đông hai ngăn, một ngăn. Ngoài ra, nến đã để trong tủ đông gia đình trong 24 giờ sẽ cháy rất lâu và không bị nhỏ giọt. Điều này ưu điểm nếu bạn muốn sử dụng chúng cho chiếc bánh sinh nhật.

3 công dụng đặc biệt từ tủ đông gia đình, tủ mát và tủ lạnh 2


3. Tủ đông gia đình giúp bảo quản pin, thuốc và phim chụp ảnh.

Trong quá trình sử dụng tủ đông, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thiết bị gia dụng này để bảo quản thuốc được lâu hơn. Bằng cách rất đơn giản, bạn nên đặt chung vào ngăn mát tủ đông gia đình, tủ mát hay tủ lạnh. Ngoài ra, pin cũng duy trì được tuổi thọ lâu hơn khi cất trong điều kiện lạnh. Bên cạnh đó, phim chụp ảnh dù hết hạn sử dụng nhưng nếu bảo quản trong điều kiện lạnh của tủ đông gia đình, tủ mát thì vẫn có thể dùng như bình thường. 

3 công dụng đặc biệt từ tủ đông gia đình, tủ mát và tủ lạnh 3

 
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang