Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

6 mẹo sử dụng giúp bạn sử dụng lò nướng một cách hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Thứ 4, 02 tháng 03 2016 09:30

Lượt xem: 573

Mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng lò nướng hiệu quả cho gia đình bạn!

Ngày nay khi cuộc sống của con người ngày trở nên hiện đại, nhu cầu sử dụng thực phẩm cũng như những món ăn ngon càng được quan tâm nhiều hơn. Nhiều món ăn với chế độ dinh dưỡng và hấp dẫn càng được nhiều bậc nội trợ tìm tòi và chế biến trong đó không thể không kể tới những món nướng ngon từ chiếc lò nướng. Chính vì vậy, lò nướng đang trở nên thông dụng hơn trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, sử dụng sao cho đúng cách, hiệu quả thì chưa chắc ai cũng làm được.
Daiichi xin đưa ra 6 mẹo sử dụng giúp cho bạn sử dụng lò nướng một cách hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm điện năng cho gia đình.
Bước 1:
- Rút ra kinh nghiệm trong quá trình sử dụng Người nấu ăn giỏi là người vừa biết kết hợp thông tin, công thức nấu đã tham khảo trên báo và mạng, kết hợp với kinh nghiệm trong quá trình sử dụng lò nướng để có thể chế biến món ăn ngon hơn. Khi bạn tìm hiểu công thức nấu ăn ở bất kỳ đâu, không nhất thiết phải cứng nhắc việc cài đặt nhiệt độ như chỉ dẫn, mà tùy vào lò nướng mình đang sử dụng, tùy vào loại thức ăn mình chế biến mà điều chỉnh nhiệt độ lên xuống chút ít sao cho phù hợp.
Bước 2:
- Sử dụng theo từng mức nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại món ăn Nếu lò nướng của bạn có nhiều khay nướng với các cấp độ nhiệt khác nhau thì phải sử dụng linh hoạt cho phù hợp với từng loại thức ăn.
Thường thì:
- Khay trên cùng: Nhiệt độ cao nhất, sử dụng khi bạn muốn nướng nhanh và nướng các loại thịt có độ dày lớn.
- Khay giữa: Nướng ở nhiệt độ vừa phải với những lát thịt mỏng.
- Khay dưới cùng: Nhiệt độ thấp nhất, dùng để nướng lại những thức ăn còn dư ở bữa ăn trước.
Bước 3:
- Chuyển đổi nhiệt độ trong quá trình nướng thức ăn. Có 2 loại nhiệt độ được sử dụng phổ biến hiện nay trong lò nướng là độ C và độ F, dưới đây là bảng quy đổi nhiệt độ phổ biến thường được sử dụng:
- 160 º C - 325 º F
- 180 º C - 350 º F
- 190 º C - 375 º F
- 200 º C - 400 º F
cấu tạo lò nướng daiichi
Cấu tạo lò nướng Daiichi DC-TO4266

Bước 4:
- Phạm vi nhiệt độ sử dụng Khi chế biến một món ăn nào đó, bạn nên tham khảo bảng nhiệt độ dưới đây để có thể cài đặt nhiệt độ thích hợp: - Nhiệt độ thấp (màu tím): 110 - 140 º C | 225-275 º F
- Nhiệt độ trung bình thấp (màu xanh dương): 150 - 160 º C | 300-325 º F
- Nhiệt độ trung bình (màu lá): 180-190 º C | 350-375 º F
- Nhiệt độ trung bình cao (màu vàng): 190-220 º C | 375-425 º F
- Nhiệt độ cao (màu cam): 220 - 230 º C | 425-450 º F
- Nhiệt độ rất cao (màu đỏ): 250-260 º C | 475-500 º F
Bước 5:
- Sử dụng quạt đối lưu phía bên trong lòng lò nướng. Sử dụng quạt đối lưu trong lo nuong giúp cân bằng nhiệt độ khi nướng, tránh quá nhiệt, đồng thời giúp cho thức ăn chín đều. Nhờ vậy quá trình chế biến của bạn sẽ giảm xuống, thời gian sử dụng lò nướng sẽ bớt lại, giúp bạn tiết kiệm được một phần năng lượng điện tiêu thụ trong nhà.
Bước 6:
- Làm nóng lò trước khi nướng Làm nóng lò trước khi nướng cũng giống như là khi bạn muốn chiên cá thì phải làm nóng dầu trong chảo trước rồi mới bỏ thức ăn vào. Điều này sẽ giúp cho lò nướng đạt tới nhiệt độ thích hợp ngay khi bạn đưa thức ăn vào. Đừng quên bước quan trọng này nhé. Trên đây là những thông tin mà Daiichi muốn đưa ra cho khách hàng để có thêm cho gia đình mình những kinh nghiệm mới trong cách sử dụng và bảo quản, vận hành lò nướng sao cho hiệu quả nhất.
Mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ. Daiichi thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng hàng đầu việt nam rất hân hạnh được phục vụ.
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang