Làm sao để chọn Tivi có kích thước phù hợp với từng không gian phòng?

Thứ 7, 8 Tháng 8 2020 15:46

Những kích thước tivi phù hợp với từng không gian phòng

Trên thị trường ngày nay, có vô vàn những dòng tivi màn hình phẳng cùng đã dạng những kích thước. Nhưng việc lựa chọn một chiếc tivi có kích thước phù hợp với từng không gian phòng lại là vấn đề không hề dễ. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn một chiếc tivi phù hợp. Còn chần chừ gì nữa, cùng tìm Daiichi tìm hiểu ngay nào!

 

Kích thước 32 inch

Những chiếc tivi 32 inch thường có kích thước nhỏ. Với kích thước tivi màn hình phẳng này, bạn và gia đình có thể xem thoải mái xem tivi ở khoảng cách từ 1.2 đến 1.5m. Vì vậy, một chiếc tivi màn hình phẳng giá rẻ có kích thước này sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ hoặc nhà bếp.

Xem ngay: Tivi 32 inch Internet tại đây.

 

Kích thước 40 inch

Tivi 40 inch thường phổ biến ở trong phòng khách có diện tích trung bình. Với kích thước tivi màn hình phẳng này, bạn và gia đình có thể xem thoải mái xem tivi ở khoảng cách từ 1.5 đến 1.8m. Do đó, tivi có kích thước phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ.

 

Kích thước 43 inch

Nếu như tivi 43 inch phù hợp với không gian phòng ngủ thì những chiếc tivi 43 inch chắc chắn chỉ có thể dành riêng cho không gian phòng khách. Sở hữu màn ảnh lớn, tivi màn hình phẳng 43 inch cho người dùng những thước phim mãn nhãn. Khoảng cách phù hợp cho kích cỡ này là ngồi xa màn hình từ 2.2 - 3.3m.

Xem ngay: Tivi 43 inch giá rẻ nhất tại đây.