Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Các chức năng đặc biệt của bình thủy điện Daiichi.

Chủ Nhật, 09 tháng 02 2020 22:23

Lượt xem: 239

Bình thủy điện là một món đồ gia dụng đang dần dần là một món đồ gia dụng thiết yếu trong mỗi gia đình do có tính đa dụng, bền bỉ và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang cân nhắc về một chiếc bình thủy điện thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm bình thủy điện của Daiichi.

Hẹn giờ đun sôi lại.

Với chế độ này thì nguồn điện sẽ tắt và đun sôi lại nước trước khi chế độ hẹn giờ kết thúc. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, điện năng tiêu thụ và bạn sẽ luôn có nước nóng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.Tính năng rót nước chống bỏng.

Khi pha trà hay cà phê thì lượng nước cần chảy ra nên nhẹ nhàng, từ từ, không quá nhiều để bạn có thể điều chỉnh được ngưỡng phù hợp. Điều này giúp cho chất lượng thức uống được cao hơn và đảm bảo an toàn không lo bỏng. Đối với gia đình có người lớn tuổi hay bị run thì đây là một ưu điểm vượt trội mà bình thủy điện có.

Tính năng tẩy cặn.

Bình thủy điện khi dùng lâu ngày sẽ bị đóng cặn, cho nên một số bình hiện nay được trang bị chế độ tẩy cặn. Bạn chỉ cần cho một Acid Citric cùng với một ít nước vào bình và nhấn giữ nút "Select" trong 3 giây để bình đun sôi nước. Hết thời gian, rút điện, chờ bình nguội, đổ nước ra và vệ sinh như thường ngày.

Cảm biến ánh sáng tiết kiệm điện.

Chế độ cảm biến ảnh sáng hoạt động khi ánh sáng ở môi trường xung quanh yếu, bình chuyển sang nhiệt độ giữ ấm với mức thấp nhất là 60 độ C nhằm tiết kiệm điện. Còn khi ngược lại, bình sẽ tự động đun nước ở mức nhiệt cài đặt ban đầu.Khử mùi Clo trong nước bằng cách đun sôi lại.

Chức năng khử mùi Clo giúp nước thêm tinh khiết và sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Để tính năng này hoạt động bạn hãy nhấn nút Reboil 2 lần khi nước ở nhiệt độ giữ ấm, hoặc 1 lần khi nước sôi, sẽ thấy đèn báo Reduce Chlorine phát sáng.

Tự đun sôi khi nước nguội.

Đây là chức năng cơ bản của bình thuỷ điện, khi nước nguội dưới 70 độ C, hoặc khi bạn châm nước nguội vào bình thì nó sẽ tự động đun sôi lại nước để có nước nóng.Khóa rót nước điện tử.

Khóa này giúp ngăn nước chảy ra dù có nhấn nút rót nước trên bảng điều khiển. Là giải pháp an toàn tránh được sự nghịch ngợm của trẻ, hạn chế tình trạng bỏng, bạn có thể đặt bình ở bất cứ nơi nào mà không cần lo lắng.

 
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang