Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Chia sẻ những bí quyết vàng chọn mua bàn là siêu bền

Thứ 2, 02 tháng 10 2017 16:42

Lượt xem: 212

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bàn ủi, đa dạng không chỉ về mức giá cả mà còn phong phú cả hãng sản xuất cũng như các tính năng khác nhau. Vậy làm sao để chọn mua bàn là siêu bền và hợp lý. Tất cả sẽ được chúng tôi bật bí trong bài viết sau đây:

Daiichi chia sẻ những bí quyết vàng để chọn mua bàn là siêu bền với mức giá tương xứng

1, Công suất là yếu tố đầu tiên phải lưu ý khi mua bàn là 

Thông thường, bàn là có công suất càng cao thì tốc độ ủi đồ càng nhanh. Thế nhưng, đừng vì thế mà bạn vội chọn bàn ủi có công suất lớn. Bởi bàn là điện  có công suất cao đồng nghĩa tiêu thụ điện nhiều hơn
Chưa kể, công suất bàn ủi cao hơn nguồn cung cấp điện của bạn, có thể gây ra cháy hoặc quá tải chập hệ thống điện.

 
bí quyết vàng chọn mua bàn là

2, Chọn mua bàn là có thể điều chỉnh nhiệt độ

Mỗi loại vải cần một mức nhiệt riêng. Chẳng hạn vải lanh, lụa thường thường ủi đồ ở nhiệt độ thấp. Thế nhưng, vải dạ lại cần mức nhiệt cao mới có thể là phẳng những vết nhăn trên quần áo. Do đó, tính năng điều chỉnh nhiệt độ trên quần áo sẽ giúp tránh tình trạng cháy quần áo hay là mãi quần áo không phẳng.

3, So sánh các chức năng khác khi chọn mua bàn là

Khi mua bàn là, bạn cần lưu tâm đến các chế độ như tự động tắt sau một thời gian không sử dụng, chế độ phun hơi tăng cường, chống vôi hóa… để chọn được bàn ủi phù hợp mà vẫn tiết kiệm điện năng.
Lưu ý khi mua bàn là hơi nước, bạn nên chọn loại bàn ủi có chống vôi hóa, chống đóng cặn và tự làm sạch sau khi sử dụng để bàn ủi luôn sạch sẽ, để tăng tuổi thọ và kéo dài thời gian.

4, Khi mua bàn là nên chọn loại có dây bọc 2 lớp

Dây bàn ủi là một bộ phận quan trọng. Vì thế, bạn nên chọn loại dây có bọc 2 lớp, dày và chắc chắn, để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện.
Tốt nhất, bạn nên chọn loại dây có đầu xoay. Với loại dây này, bạn có thể di chuyển các vị trí, hướng xoay của bàn là.

 

5, Mặt đế bàn là điện

Bạn nên chọn mua bàn là có phần mũi nhọn để ủi được dễ dàng ở những vị trí hẹp như cổ áo, cúc áo. Mặt đế bàn ủi nên mua những loại đế Cremic, Duralumin... bền, nhẹ và chống oxi hóa. Bên cạnh đó, người dùng nên lưu ý đến lớp chống dính thường là lớp men Teflon, Glissium… vừa giúp bảo vệ quần áo vừa tiết kiệm điện năng.

6, Khi mua bàn là hãy kiểm tra ngay bàn là điện có bị rò điện hay không?

Công suất bàn ủi rất lớn. Vì vậy, nếu bàn là bị rò rỉ điện, sẽ vô cùng nguy hiểm cho người dùng. Ngoài ra khi mua bàn là, hãy kiểm tra kỹ càng dây điện không bị hở hay quá mỏng manh không? Bạn còn cần phải cắm thử trước khi mua.
Với loại dây cắm 2 chấu, bạn nên cắm thử hai lần theo 2 hướng khác nhau, độ vừa khít của chấu cắm và ổ điện khi thử ở 2 hướng cần phải giống nhau. 
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang