Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Có thể nướng thức ăn trên bếp hồng ngoại không?

Thứ 6, 02 tháng 02 2018 16:10

Lượt xem: 183

Bạn là một tín đồ ẩm thực? Bạn cực thích món nướng thơm ngon nhưng lại lo sợ vấn đề an toàn thực phẩm, ngại đi xa. Bếp hồng ngoại chính là giải pháp cho bạn. Bởi bếp hồng ngoại chẳng những giúp nấu nướng mà còn giúp bạn nướng thức ăn trên bếp hồng ngoại.

1. Vì sao phải sử dụng vỉ để nướng thức ăn trên bếp hồng ngoại

Vỉ nướng thức ăn trên bếp hồng ngoại giúp người dùng không chỉ làm món nướng đơn giản mà còn có thể dùng để nấu ăn như chiếc bếp thông thường. Vỉ nướng cho bếp hồng ngoại có rất nhiều kiểu dáng, kích thước, thương hiệu.

Có thể nướng thức ăn trên bếp hồng ngoại không 2

Bạn có thể chọn loại gồm đĩa nướng có các rãnh nhỏ. Bên dưới là khay hứng mỡ, dầu mỡ chảy xuống. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể chọn những vỉ nướng inox tiếp xúc trực tiếp bề mặt bếp. Mặt khác, những vỉ nướng đều được trang bị một lớp chống dính, giúp quá trình vệ sinh bếp hồng ngoại trở nên dễ dàng hơn. Vỉ nướng thường có đường kính từ 25-30 cm, vừa khít với bề mặt bếp hồng ngoại.

2. Hướng dẫn nướng thức ăn trên bếp hồng ngoại

Để nướng thức ăn trên bếp hồng ngoại, người dùng cần đặt vỉ nướng trực tiếp lên bề mặt bếp hồng ngoại. Tiếp tục, bạn hãy bật bếp lên và chờ vỉ nóng lên. Sau đó, bạn có thể gắp thịt, cá hoặc rau quả cho trực tiếp lên vỉ nướng. Cứ như vậy, bạn đã có món nướng thơm ngon trên bếp điện thân yêu nhà bạn.

 
Có thể nướng thức ăn trên bếp hồng ngoại không 3

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc bếp hồng ngoại, hãy sắm ngay cho gia đình mình thêm vỉ nướng. Bếp hồng ngoại giúp bạn chế biến các món nướng thơm ngon và nhanh chóng.
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang