Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Khám phá công dụng bàn ủi gia đình qua căn bếp nhỏ

Thứ 4, 09 tháng 05 2018 15:53

Lượt xem: 86

Nếu nghĩ bàn là điện (bàn ủi) chỉ có công dùng là phẳng quần áo. Vậy thì bạn đã nhầm to, bởi công dụng bàn ủi còn ở chỗ có thể nấu đồ ăn nữa đấy. Hãy cùng Daiichi tìm hiểu các công dụng bàn ủi trong quá trình nấu chín đồ ăn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nướng bánh mì sandwich là công dụng bàn ủi mà hiếm người biết

Bạn đã từng thử nướng bánh mì sandwich bằng bàn là quần áo chưa? Sẽ rất thú vị đấy, bạn chỉ cần cho miếng bánh mì vào giấy bạc, bọc kín lại. Sau đó, dùng bàn là điện ấn chặt lên miếng bánh trong khoảng 2 phút. Tiếp tục, lật lại mặt kia và làm tương tự với mặt kia của bánh. Chưa đầy 4 phút, bạn đã có miếng bánh mì nóng hổi để ăn rồi.

 
Khám phá công dụng bàn ủi gia đình qua căn bếp nhỏ 1


2. Công dụng bàn ủi phải kể đến nướng thịt hun khói

Tương tự với món bánh mỳ, người dùng nên trải môt lớp giấy bạc trên mặt bàn ủi. Sau đó, để miếng thịt hun khói vào giấy bạc, làm tương tự như nướng bánh mỳ. Chỉ sau vài phút, bạn đã có món thịt hun khói nóng hổi, thơm nứng không kém gì các miếng thịt của đầu bếp hạng nhất.

 
Khám phá công dụng bàn ủi gia đình qua căn bếp nhỏ 2

3. Nướng thịt bò nóng hổi trở thành một công dụng bàn ủi

Đặt 1 lớp giấy bạc lên bề mặt của bàn là quần áo, đẩy bàn là điện đến mức nhiệt cao nhất. Từ từ quét một lớp dầu lên tờ giấy bạc. Cuối cùng, cho thịt bò thái mỏng tẩm ướp vào, nướng chín. Nhờ công dụng bàn ủi như trên, ngay cả những bạn sinh viên đều có thể tự tay chế biến những món ngon mỗi ngày.

 
Khám phá công dụng bàn ủi gia đình qua căn bếp nhỏ 3

4. Bánh mỳ phomat nướng

Thưởng thức món bánh mì phomat béo ngậy, thơm ngon đã không là ước còn quá xa vời nữa. Tất cả nhờ công dụng bàn ủi quen thuộc. Việc nướng phomat bằng bàn ủi cũng nhanh và tiện hơn dùng lò nướng.

 
Khám phá công dụng bàn ủi gia đình qua căn bếp nhỏ 4
 
Các bước làm như cách làm bánh mỳ nhân phomat thông thường. Tuy nhiên, thay vì đặt bánh vào lò nướng, người dùng sẽ bọc bánh vào giấy bạc. Sau đó, sử dụng bàn là để nóng đều 2 mặt cho đến khi bánh chín và lớp bơ, phomat nóng chảy ra.

5. Làm trứng ốp la không thua bếp điện, bếp gas

Lật ngửa bàn là quần áo lên, bạn nên vặn ở mức nhiệt cao nhất. Sau đó, bạn đặt chảo lên mặt đế bàn ủi. Nấu như bình thường, đổ thêm dầu vào và ốp trứng như bình thường. Cách làm này cực tiện lợi trong trường hợp bếp gas mới hết.

 
Khám phá công dụng bàn ủi gia đình qua căn bếp nhỏ 5

6. Cách vệ sinh bàn ủi cực nhanh

Khi sử dụng bàn là để nấu chín đồ ăn, bạn cần chú ý an toàn để tránh những tai nạn đáng tiếc hay gây bỏng. Ngoài ra, việc sử dụng bàn là nhiều như vậy, ắt hẳn bề mặt sẽ bị cặn đen bám, gây ảnh hưởng đến quá trình ủi đồ.

Để tẩy vết cháy trên bàn ủi giá rẻ, bạn có thể hòa nước, kem đánh răng, baking soda và 1 chút giấm thành 1 dung dịch. Sau đó khuấy đều để hòa tan. Bật bàn là ở nhiệt độ nhỏ nhất, tiếp tục dùng miếng rửa bát, nhúng vào hỗn hợp vừa pha rồi lau sạch bàn là. 
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang