Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Kích thước các dòng tivi màn hình phẳng hiện nay

Thứ 5, 24 tháng 05 2018 16:20

Lượt xem: 100

Trên thị trường, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều dòng tivi màn hình phẳng với sự đa dạng kích thước. Chính vì sự đa dạng này khiến cho người mua thường phân vân rất lâu khi chọn mua tivi smart, tivi màn hình phẳng giá rẻ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn mua tivi này, bài viết tổng hợp kích thước của những dòng tivi smart sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát và đưa ra quyết định chọn mua phù hợp.

Việc lên kế hoạch sắm một chiếc tivi màn hình phẳng mới cho không gian phòng khách gia đình bạn. Đây là một trải nghiệm thực sự thú vị, giúp tôn lên phong cách của căn nhà bạn. Thế nhưng, chọn tivi tiết kiệm điện còn phải tùy vào diện tích căn phòng phù hợp. Dưới đây, một số gợi ý lựa chọn tivi màn hình phẳng đa dạng kích thước mà bạn cần tham khảo.

1. Kích thước tivi màn hình phẳng 32 inch

Những chiếc tivi màn hình phẳng 32 inch thường thuộc dòng kích thước nhỏ. Với kích thước tivi màn hình phẳng này, bạn và gia đình có thể xem thoải mái xem tivi ở khoảng cách từ 1.2 đến 1.5m. Vì vậy, một chiếc tivi màn hình phẳng giá rẻ có kích thước này sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ hoặc nhà bếp.


2. Kích thước tivi màn hình phẳng 40 inch

Tivi màn hình phẳng 40 inch thường phổ biến ở trong phòng khách có diện tích trung bình. Với kích thước tivi màn hình phẳng này, bạn và gia đình có thể xem thoải mái xem tivi ở khoảng cách từ 1.5 đến 1.8m. Do đó, tivi màn hình phẳng giá rẻ có kích thước phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ.


 
3. Kích thước tivi màn hình phẳng 43 inch

Nếu như tivi 40 inch phù hợp với không gian phòng ngủ thì những chiếc tivi 43 inch chắc chắn chỉ có thể dành riêng cho không gian phòng khách. Sở hữu màn ảnh lớn, tivi màn hình phẳng 43 inch cho người dùng những thước phim mãn nhãn. Khoảng cách phù hợp cho kích cỡ này là ngồi xa màn hình từ 2.2 - 3.3m.

 

4. Kích thước tivi màn hình phẳng 49 inch

Sản phẩm tivi 49 inch được đaị đa số gia đình có không gian phòng khách tương đối lớn chọn mua. Vì kích thước tivi màn hình phẳng này không quá lớn và cũng không quá nhỏ, thích hợp cho gia đình 4 - 5 người xem. Hơn nữa, dòng tivi màn hình phẳng này có rất nhiều mẫu mã, thiết kế sang trọng để lựa chọn. Với kích cỡ tivi màn hình phẳng này, bạn phải ngồi xa màn hình led ít nhất là khoảng 3m.
 


 
5. Kích thước tivi màn hình phẳng 55 inch


 
Những mẫu tivi màn hình phẳng có kích thước 55 inch trở lên phù hợp với gian phòng rộng ước chừng khoảng 20m2. Thiết kế màn hình led ấn tượng, thanh lịch, dễ dàng bố trí ở nhiều không gian khác nhau, đặc biệt khiến phòng khách trở nên sang trọng hơn.
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang