Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại để bếp bền như mới

Thứ 5, 25 tháng 01 2018 15:49

Lượt xem: 217

Bạn đã biết hết những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại chưa? Cùng với sự phát triển công nghệ, bếp hồng ngoại đang được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng bếp hồng ngoại. Để sử dụng bếp điện đúng cách và bền, mọi người nên tìm hiểu thêm kiến thức khi chọn mua bếp cho gia đình mình. 

1. Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại không thể không nói đến khả năng tiêu thụ điện năng

Bếp hồng ngoại vận hành chủ yếu bằng cơ chế truyền nhiệt theo phương thẳng đứng. Nhiệt sẽ truyền từ bếp qua đáy nồi mà không bị thoát nhiệt qua không khí. Do đó, bếp hồng ngoại sẽ tiết kiệm năng lượng hơn bếp gas. Bởi trong quá trình sử dụng, bếp không bị thất thoát nhiệt năng ra bên ngoài.

Những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại
 
2. Độ an toàn của bếp là những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

Như các bạn đã biết, chỉ khoảng trống trong vòng tròn là hoạt động và có để đặt nồi. Ngược lại, mọi vị trí khác trên bếp hồng ngoại đều an toàn khi chạm đến. Bạn chỉ cần chú ý không chạm tay vào vùng tròn trên bếp sau khi vừa nấu ăn xong. Mặt khác, sau khi nấu ăn xong, người dùng nên để bếp nguội hẳn sau khi nấu rồi mới rút dây cắm điện. Việc này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và bếp hoạt động tối ở lần sau sử dụng.

3. Ưu và nhược điểm cần lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

Những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại
 
 
Ưu điểm nổi bật của bếp hồng ngoại chính là hiệu suất hoạt động cao. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng bếp hồng ngoại liên tục mà không lo việc hết nhiên liệu. Bếp hồng ngoại hầu hết đều tiện dụng với thiết kế nhỏ gọn và chỉ cần cắm điện khi sử dụng. Bên cạnh đó, bếp điện tích hợp nhiều chế độ nấu, đa dạng chọn lựa cho người dùng. Trong đó có chế độ nấu lẩu rất được nhiều bà nội trợ yêu thích và ưa chuộng.

Nhược điểm của bếp hồng ngoại xuất hiện chủ yếu do thiết kế bên ngoài. Mặt kính khá dày nên bạn cần chờ đợi lâu để mặt bếp nóng khi nấu. Tuy nhiên, điều này là không đáng kể so với lợi ích mà chiếc bếp này mang lại.
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang