Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Những quy tắc vàng giúp bạn chọn mua ấm siêu tốc giá rẻ

Thứ 4, 27 tháng 09 2017 14:08

Lượt xem: 184

Nhờ vào sự tiện dụng cùng những tính năng vượt trội, ấm siêu tốc luôn nằm trong top những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gia đình. Vì vậy, khi mua ấm siêu tốc, người dùng thường quan tâm đến thiết kế, chất lượng  và giá thành rẻ. Để chọn mua ấm siêu tốc giá rẻ không khó, người dùng nên lưu ý những quy tắc vàng sau.

Daiichi bật bí những quy tắc vàng để chọn mua ấm siêu tốc giá rẻ cực chuẩn 

1.Những tuyệt chiêu giúp bạn chọn mua ấm siêu tốc giá rẻ cho gia đình

Bình siêu tốc hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, nhãn hàng và giá cả. Tuy nhiên , nếu bạn nhắm vào phân khúc sản phẩm ấm siêu tốc giá rẻ. Trước hết, bạn cần phải biết được  là thương hiệu nào cung cấp hàng tốt, giá bình dân, chế độ bảo hành tốt. Để tìm hiểu thông tin bạn có thể tìm kiếm trên internet. Một số thương hiệu tiêu biểu được nhiều người tin dùng phải kể đến Daiichi, Sunhouse, Comet,... 

 
Những quy tắc vàng giúp bạn chọn mua ấm siêu tốc giá rẻ 1

- Để có ấm đun siêu tốc giá tốt nhất, bạn nên đến trung tâm điện máy, siêu thị tin cậy. Thời điểm tốt nhất, bạn nên mua là những dịp khuyến mãi giá sốc, dịp cuối năm, ngày lễ, Tết… Bởi những thời điểm này bạn sẽ mua được hàng chính hãng, giá rẻ nhất mà chế độ bảo hành vẫn chu đáo như vậy.

- Thân ấm siêu tốc giá rẻ nên chọn loại bằng chất liệu thủy tinh, inox, hoặc nhựa cao cấp vừa an toàn với sức khỏe người dùng, không lo chất độc hại trong ấm, không lo vấn đề oxi hóa.

- Bình siêu tốc nên mua loại có dung tích từ 0.8 lít đến 2 lít. Công suất của ấm nên chọn mức từ 1500 W đến 2200 W. Bởi công suất càng lớn thì nước đun càng nhanh sôi. Vì vậy, khi chọn ấm siêu tốc giá rẻ, bên cạnh công suất lớn  thì dung tích cũng là điều nên để tâm.

2. Những linh kiện cần để tâm khi chọn mua ấm siêu tốc giá rẻ

- Khi mua ấm siêu tốc giá rẻ, bạn nên nhấc bình khỏi đế tiếp điện để kiểm tra  lúc đặt lại, ấm siêu tốc có khớp hoàn toàn với đế không. Lưu ý, tuyệt đối bạn không nên mua ấm đun siêu tốc không vừa hoặc không khớp với đế bất kể giá hấp dẫn ra sao. Nguyên tắc này không chỉ giúp an toàn cho bạn mà đảm bảo độ bền, chất lượng cho ấm siêu tốc.

- Tay cầm của ấm siêu tốc có chắc chắn và được cách nhiệt không để thuận tiện di chuyển, bảo quản hợp lý.

 

- Vạch chỉ mực nước phải hiển thị rõ ràng, sắc nét. Vạch chỉ mực nước này giúp bạn kiểm soát lượng nước đun trong bình đúng. Vì thế, giảm thiểu tối đa tình trạng mực nước quá ít gây cháy ấm hay mực nước quá nhiều gây tràn nước.

Dù là lần đầu hay đã có kinh nghiệm mua ấm siêu tốc, để chọn được sản phẩm giá rẻ, bạn cận phải lưu ý những quy tắc vàng này. Chúc bạn thành công chọn được sản phẩm hợp lý!
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang