Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Những thực phẩm nhất định phải có trong tủ đông và tủ mát

Thứ 5, 17 tháng 05 2018 16:51

Lượt xem: 58

Tủ đông và tủ mát, tủ lạnh vốn là những thiết bị không thể thiếu trong gia đình, đặc biệt trong dịp hè oi bức như thế này. Hầu hết, chúng ta thường trữ rất nhiều thực phẩm tươi sống trong trong tủ mát, tủ đông theo thói quen. Nhưng phần lớn người dùng lại quên mất chọn những loại thực phẩm nào tốt nhất và thường xuyên có mặt. Vậy thì hãy nhanh tay, ghi lại những thực phẩm tốt cho sức khỏe và không thể thiếu trong tủ đông và tủ mát nhé.

1. Salad
Còn gì tuyệt vời hơn khi làm 1 đĩa salad trái cây hạt é hay salad rau mỗi ngày. Sau khi chế biến salad, nếu không ăn hết, bạn có thể cho vào hộp đậy kín lại hoặc bọc lại bằng nilong bọc thực phẩm. Những đĩa salad là thực ăn tuyệt vời để chống đói hoặc ăn vặt ban đêm mà vấn đề cân nặng và sức khỏe cũng không phải là vấn đề gây ám ảnh.

 
Những thực phẩm nhất định phải có trong tủ đông và tủ mát 1

2. Chanh 

Gần gũi với cuộc sống hằng ngày và xuất hiện hầu hết trong các tủ đồ lạnh. Đặc biệt trong mọi món ăn, chanh sẽ góp phần gia tăng mùi vị thức ăn như làm nước chấm, nêm nếm canh, dùng làm nước uống hay dùng để rửa tay… Vì vậy, nếu tủ đông  gia đình, tủ mát nhà bạn thiếu chanh là một thiếu sót lớn. Vì vậy, hãy đặt vài  quả chanh tươi xanh trong tủ đông hai ngăn/ tủ mát của mình. 

 
Những thực phẩm nhất định phải có trong tủ đông và tủ mát 2

3. Trà đá
Trà được biết đến là loại tực phẩm với nhiều công dụng không thể phủ nhận. Trà có thể giúp người dùng giảm cân lại có thể giúp cơ thể chống lại quá trình lão hóa. Chỉ với 1 ly trà vào buổi sáng và 1 ly trà vào buổi tối vừa giúp bạn ổn định sức khỏe đánh tan mỡ, độc tố trong cơ thể.

 
Những thực phẩm nhất định phải có trong tủ đông và tủ mát 3

4. Sữa tươi
Bất kể tủ đông hai ngăn nhà bạn đang chứa sữa tươi không đường hay có đường đều tốt cho sức khỏe. Bạn có có thể dùng sữa để làm bánh hoặc chế biên những món sinh tố thơm ngon bổ dưỡng cho cơ thể.

 
Những thực phẩm nhất định phải có trong tủ đông và tủ mát 4
 
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang