Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Những tiện ích máy xay sinh tố mà bạn chưa biết

Thứ 2, 23 tháng 04 2018 13:54

Lượt xem: 79

Bên cạnh chức năng chính của máy xay sinh tố là xay nhuyễn thực phẩm, làm sinh tố,... Hầu hết, những máy xay sinh tố chính hãng ngày nay còn được trang bị nhiều tiện ích. Qua đó, máy xay sinh tố giúp chị em nội trợ nhiều công việc và thuận tiện hơn khi nấu nướng. Nếu bạn đang thắc mắc về những tiện ích này, hãy cùng Daiichi đi tìm hiểu kỹ những tiện ích máy xay sinh tố trong bài viết sau đây ngay.

1, Nhiều cối xay có dung tích khác nhau là tiện ích máy xay sinh tố đầu tiên phải kể đến

Để tăng tiện ích máy xay sinh tố trông cuộc sống hàng ngày, các hãng sản xuất đã trang bị thêm nhiều loại cối xay có dung tích từ 0.2 - 2 lít, giúp người dùng linh động hơn trong quá trình sử dụng xay các loại thực phẩm với trọng lượng khác nhau dễ dàng hơn.

 
Những tiện ích máy xay sinh tố mà bạn chưa biết

Đi kèm với cối xay sinh tố chính, máy xay sinh tố còn thêm cối xay thịt dùng để xay tôm, thịt, cá rút xương, nghiền khoai tây luộc. Thậm chí, một vài model khác còn sắm thêm cối xay hạt, tiện dụng hơn cho việc xay các loại hạt như : đậu, tiêu, tỏi, hành, cà phê…
Chưa kể, một số dòng máy có thêm 1 cối xay sinh tố dung tích lớn. Cối xay này có tác dụng giúp người dùng dễ xay được các loại  trái cây, rau củ, chế biến thức uống đa dạng, món ăn thuận tiện, nhanh chóng hơn.

2, Tiện ích máy xay sinh tố thứ hai phải kể đến nắp nhỏ cho thêm nguyên liệu phía trên

 
Những tiện ích máy xay sinh tố mà bạn chưa biết 2

Trong quá trình sử dụng, người dùng không thể cho hết tất cả thực phẩm vào trong cối trông lượt xay đầu. Do đó, người dùng cần phải cho thêm thực phẩm vào cối trong khi xay. Đây là lúc những chiếc nắp nhỏ của máy xay sinh tố chính hãng phát huy tác dụng. Muốn cho thêm nguyên liệu vào cối trong khi xay, bạn chỉ cần mở phần nắp nhỏ được gắn trên nắp cối xay ra. Sau đó, người dùng tiếp tục đổ nguyên liệu vào cối. Cách làm này vừa nhanh chóng mà lại không cần phải dừng máy hoặc mở nắp cối xay ra.

3, Cốc đong nguyên liệu vật dụng không thể thiếu tạo nên tiện ích cho máy xay sinh tố

Những tiện ích máy xay sinh tố mà bạn chưa biết 3

Với những nguyên liệu dạng lỏng, việc đong đúng nguyên liệu không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, trong một số máy xay sinh tố nhật bản, các nhà sản xuất sẽ thêm vào một cốc đong dung tích. Người dùng chỉ cần dựa vào những cốc này để đong đúng nguyên liệu lỏng cần dùng dựa theo công thức của đồ uống. Tất cả những chiếc cốc đong này đều có vạch mức rõ ràng, chỉ dẫn rõ chi tiết trên cốc đong, bạn sẽ dễ dàng đong đúng lượng nguyên liệu để đồ uống ngon, bổ và hấp dẫn hơn.

4, Nhắc đến tiện dụng máy xay sinh tố không thể không nhắc đến đũa khuấy, giúp trộn đều thực phẩm.

 
Những tiện ích máy xay sinh tố mà bạn chưa biết 2

Hầu hết, trong tất cả những model máy xay sinh tố nhật bản của Daiichi đều có đũa khuấy. Vốn dĩ, đũa khuất là một bộ phận được đặt trong cối xay. Nó giúp máy xay sinh tố trộn đều các nguyên liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ đó, nguyên liệu nấu ăn, ly sinh tố của bạn chẳng những được xay nhuyễn, mà phần còn lưu lại mịn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tăng thêm hương vị cho món ăn.
 
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang