Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Tivi thông minh giá rẻ được lựa chọn nhiều nhờ những tính năng nào?

Thứ 3, 28 tháng 11 2017 11:47

Lượt xem: 314

Tivi thông minh giá rẻ là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sở hữu là chiếc tivi smart cao cấp.
Với ưu điểm không vướng dây để kết nối với các thiết bị khác (laptop, tablet…) mà vẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí thú vị hơn hẳn trên tivi.

Những tính năng đặc biệt chỉ có trên tivi thông minh giá rẻ

Ở các siêu thị điện máy chia thành 2 dòng tivi chính là tivi thường và dòng tivi smart (tivi thông minh). Trong đó dòng tivi smart được phân thành hai loại nhỏ hơn là Internet TV và tivi smart. Smart tivi so với Internet TV là có thể tải và cài đặt thêm ứng dụng, hỗ trợ giải trí nhiều hơn, cũng như khả năng kết nối chia sẻ thông minh. Chính bởi sự tiện dụng đó, nhiều khách hàng tìm mua những sản phẩm tivi thông minh. Được lựa chọn nhiều hơn hết là tivi thông minh giá rẻ.
 
Tivi thông minh giá rẻ được lựa chọn nhiều nhờ những tính năng nào 1

1. Tivi thông minh giá rẻ là gì?

Về cơ bản, tivi thông minh giá rẻ giống như một chiếc tivi thông thường. Chỉ khác biệt, những tivi thông minh giá rẻ này được vận hành trên nền một hệ điều hành hay một giao diện thông minh nên dễ dàng kết nối internet, tải và cài đặt ứng dụng online, chơi game, lướt web, xem phim… Một số dòng tivi smart còn hỗ trợ thêm thiết bị bên ngoài để tăng cường khả năng giải trí hoặc hỗ trợ nâng cấp hệ thống. Hầu hết, tivi thông minh giá rẻ của các hãng chạy hệ điều hành Android.

2. Những tính năng thường gặp trên một chiếc tivi thông minh giá rẻ

Ngoài việc tích hợp Wi-Fi, LAN để sử dụng với các ứng dụng được cài đặt sẵn như trình duyệt web, YouTube, Google Play…, các mẫu tivi thông minh giá rẻ còn có thể tải và cài những ứng dụng phổ biến như FPT Play, Facebook, Nhạc của tui, Zing TV, Skype, Flix TV… Một số ít tivi smart có thêm tính năng, hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại, kết nối không dây và đọc được nhiều định dạng âm thanh cũng như video, hình ảnh.
Những tính năng khác được quan tâm như: Nhận diện tiếng Việt, chia sẻ Smart Share, hỗ trợ USB 3G, nâng cấp phần cứng như PC,...
 
 
Tivi thông minh giá rẻ được lựa chọn nhiều nhờ những tính năng nào?
 

Nhận diện giọng nói tiếng Việt: mẫu tivi trước kia chỉ hỗ trợ nhận diện ngôn ngữ tiếng Anh thì nay đã có thể nhận diện cả tiếng Việt giúp việc tìm kiếm dễ thực hiện hơn.

Chia sẻ thông minh Smart Share: Smart Share cho phép tivi thông minh có thể kết nối nhanh, chia sẻ dữ liệu không dây với máy tính, tablet hay smartphone. Do đó, nội dung đang hiển thị trên thiết bị di động sẽ được truyền ngay lập tức trên màn hình tivi mà không cần kết nối dây dẫn.

Hỗ trợ USB 3G: Trang bị này cho phép tivi có thể thực hiện kết nối mạng trong nhiều tình huống khác nhau, đảm bảo cho các dịch vụ trực tuyến hoạt động bình thường.

Theo khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường NPD, chỉ có khoảng 10% người dùng sử dụng trình duyệt web trên Smart TV, và mới chỉ có 15% sử dụng Smart tivi để nghe nhạc trực tuyến.
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang