Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Tổng hợp những kinh nghiệm cơ bản khi sử dụng lò nướng để nấu ăn ngon hơn

Thứ 4, 30 tháng 11 2016 09:06

Lượt xem: 1.733

Tổng hợp những kinh nghiệm cơ bản khi sử dụng lò nướng để nấu ăn ngon hơn

Lò nướng – Vật dụng gia đình quen thuộc đối với các hộ gia đình, lò nướng sử dụng đơn giản, tiện dụng mà lại đặc biệt hiệu quả trong việc chế biến các món ăn đặc biệt là món nướng.
- Với chiếc lò nướng, nó sẽ giúp bạn chế biến các món nướng ngon hơn và đỡ mất thời gian hơn, không cần phải dùng lò than như trước. Chính vì vậy, lò nướng điện đang trở nên thông dụng hơn trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, sử dụng và vận hành chiếc lò nướng điện sao cho đúng cách, hiệu quả thì chưa chắc ai cũng  hiêu và làm được. 
- Hãy tham những kinh nghiệm sử dụng cơ bản mà Daiichi Việt Nam tổng hợp giúp cho bạn sử dụng lò nướng một cách hiệu quả nhất cho gia đình nhé.

 
kinh nghiem su dung lo nuong daiichi.vn

Chế biến món ăn với lò nướng điện

 
Nấu ăn cũng là một nghệ thuật và người nội trợ, nấu ăn hàng ngày cũng là một nghệ sỹ. Người nấu ăn giỏi là người vừa biết kết hợp thông tin, công thức nấu đã tham khảo trên báo và mạng, kết hợp với kinh nghiệm trong quá trình sử dụng lò nướng để có thể chế biến món ăn thơm ngon và bổ dưỡng hơn. 
- Khi bạn tìm hiểu công thức nấu ăn ở bất kỳ đâu, không nhất thiết phải cứng nhắc việc cài đặt nhiệt độ như chỉ dẫn, mà tùy vào lò nướng mình đang sử dụng, tùy vào loại thức ăn mình chế biến mà điều chỉnh nhiệt độ lên xuống chút ít sao cho phù hợp với món ăn mà mình đang muốn chế biến. 
- Chính vì thế việc tham khảo những kinh nghiệm sử dụng sau đó áp dụng một cách linh hoạt vào món ăn của gia đình mình cũng đòi hỏi sự khôn khéo của người sử dụng.
- Trong trường hợp chiếc lò nướng của bạn có nhiều khay nướng với các cấp độ nhiệt khác nhau thì phải sử dụng linh hoạt cho phù hợp với từng loại thức ăn bởi thông thường thì các khay nước sẽ có các chức năng và mức nhiệt khác nhau khi sử dụng. 

Hãy đọc kỹ những thông tin sau đây:

- Khay trên cùng: nhiệt độ cao nhất, sử dụng khi bạn muốn nướng nhanh và nướng các loại thịt có độ dày lớn.
- Khay giữa: nướng ở nhiệt độ vừa phải với những lát thịt mỏng.
- Khay dưới cùng: nhiệt độ thấp nhất, dùng để nướng lại những thức ăn còn dư ở bữa ăn trước.

 
khay nướng trên lò nướng điện daiichi.vn

Các khay nướng trên lò nướng điện

 
- Sử dụng các khay nướng thích hợp vừa giúp cho món ăn được nướng một cách hiệu quả mà hương vị của món ăn được đảm bảo nhất.
- Có 2 loại nhiệt độ được sử dụng phổ biến hiện nay trong lò nướng là độ C và độ F, dưới đây là bảng quy đổi nhiệt độ phổ biến thường được sử dụng:

- 160 º C - 325 º F
- 180 º C - 350 º F
- 190 º C - 375 º F
- 200 º C - 400 º F

Nhiệt độ tương ứng trên lò nướng

- Khi bạn chế biến một món ăn nào đó, bạn nên tham khảo bảng nhiệt độ dưới đây của chiếc lò nướng để có thể cài đặt nhiệt độ thích hợp nhất, chúng tôi khuyên bạn nên ghi rõ và in ra một tờ giấy sau đó đặt tại vị trí dễ quan sát, điều này sẽ làm bạn dễ dàng nhớ hơn khi sử dụng lò nướng. Vì chúng tôi nhận thấy các thông số rất khó nhớ đặc biệt là bạn không sử dụng thường xuyên.

- Nhiệt độ thấp (màu tím): 110 - 140 º C | 225-275 º F
- Nhiệt độ trung bình thấp (màu xanh dương): 150 - 160 º C | 300-325 º F
- Nhiệt độ trung bình (màu lá): 180-190 º C | 350-375 º F
- Nhiệt độ trung bình cao (màu vàng): 190-220 º C | 375-425 º F
- Nhiệt độ cao (màu cam): 220 - 230 º C | 425-450 º F
- Nhiệt độ rất cao (màu đỏ): 250-260 º C | 475-500 º F
hình ảnh lò nướng daiichi
Sử dụng quạt đối lưu trong lò giúp cân bằng nhiệt độ khi nướng, tránh quá nhiệt, đồng thời giúp cho thức ăn chín đều. Nhờ vậy quá trình chế biến của bạn sẽ giảm xuống, thời gian sử dụng lò nướng sẽ bớt lại, giúp bạn tiết kiệm được một phần năng lượng điện tiêu thụ trong nhà.

- Làm nóng lò nướng trước khi sử dụng cũng là một cách hiệu quả nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên làm khi chuẩn bị chế biến món ăn. Làm nóng lò trước khi nướng cũng giống như là khi bạn muốn chiên cá thì phải làm nóng dầu trong chảo trước rồi mới bỏ thức ăn vào. Điều này sẽ giúp cho lò nướng đạt tới nhiệt độ thích hợp ngay khi bạn đưa thức ăn vào.
- Hy vọng những kiến thức nhỏ mà Daiichi Việt Nam đưa ra phần nào sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu rõ hơn về cách thức sử dụng và vận hành chiếc lò nướng hiệu quả nhất. Mọi thông tin thêm về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 9595 để được tư vấn và hỗ trợ. 
Daiichi – Thương hiệu điện tử, điện lạnh và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam.
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang