Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Tư vấn chọn mua và sử dụng Bàn là cây hơi nước

Thứ 3, 21 tháng 07 2015 15:11

Lượt xem: 921

Bàn là cây hơi nước tuy mới xuất hiện và có giá thành khá cao nhưng lại rất được quan tâm hiện nay, với tính năng cải tiến là được hầu hết các loại vải, không gây bóng vải cháy vải, hiệu quả và tiện lợi. Vậy bàn là cây hơi nước có ưu nhược điểm gì? Có nên mua bàn là cây hơi nước không? và chọn mua và sử dụng bàn là cây hơi nước như thế nào là tốt nhất? 
 
 
1. Ưu điểm bàn là cây hơi nước

- Nhanh, khỏe: Nhanh khỏe chính là ưu điểm lớn nhất của bàn là hơi nước cây. Với luồng hơi nước mạnh, nhiệt độ tỏa ra khoảng 100 độ C, bàn là cây có khả năng làm phẳng quần áo nhanh hơn loại bàn là thông thường, vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa tiết kiệm điện.
- Bàn là cây hơi nước không làm cháy hay bóng vải vì quần áo được là thẳng bằng sức nóng của hơi nước.
- Thay vì phải khom người và đè bàn là lên áo quần, với bàn là hơi nước đứng (cây) người sử dụng chỉ cần đứng khi là quần áo, không cần dùng lực mạnh tay.
- Bàn là cây là được nhiều loại vải, kể cả những loại vải khó là như: Lụa, satin, thun co dãn, dạ, nỉ, nhung,... có thể dùng để là nệm bọc vải, rèm cửa, khăn trải bàn, tấm ga trải giường.

2. Nhược điểm bàn là cây hơi nước

- Tuy là phẳng được nhiều loại quần áo, nhưng bàn là cây hơi nước lại có nhược điểm là không là được ly. Đó là thực trạng nhiều gia đình đã gặp phải. Một số gia đình đã khắc phục bằng cách mua thêm bàn là điện thông thường.
- Mức giá thành hơi cao so với mức chi tiêu của một thiết bị vừa phải trong gia đình.
- Với tính chất là đứng sản phẩm được thiết kế khá chiếm không gian của phòng.

Để lựa chọn được loại bàn là phù hợp điều đầu tiên là bạn cân nhắc đến mức tài chính có thể chi trả cho sản phẩm và xem xét đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu nhu cầu sử dụng thường xuyên là ủi nhiều loại vải khác nhau với tần xuất cao, không chú trọng đến việc là ly quần áo và có thể chi trả một khoản kha khá thì nên chọn mua bàn là cây hơi nước. Còn nếu nhu cầu của gia đình ít hơn, không thường xuyên là và với mức tài chính vừa phải thì có thể chọn mua những sản phẩm bàn là thông thường.
 
3. Hướng dẫn sử dụng bàn là cây hơi nước

Trước khi sử dụng:

- Đổ nước vào bình chứa nước, không quá vạch max.
- Chỉ sử dụng nước sạch, tuyệt đối không dùng nước có hóa chất, nước xả vải, vì dễ gây đóng cặn nồi hơi, tắc nghẽn dây dẫn nước. Nguy hiểm hơn có thể gây chập cháy thiết bị.
- Lau sạch nước bị tràn ra ngoài bàn là trước khi sử dụng.
- Kiểm tra khoang chứa nước trước khi cắm điện, tránh trường hợp khi bị nứt hoặc tràn nước.
- Kiểm tra dây và đầu phích cắm của bàn là trước khi sử dụng. Nếu ổ cắm bị ô xy hóa do nhiệt độ cao ở chỗ tiếp xúc, cần phải đánh sạch bằng giấy nhám.
- Nên sử dụng cầu chì riêng, vì công suất bàn là cây lớn, có thể làm nổ ổ cắm và hỏng các thiết bị điện khác.

Trong khi sử dụng:
- Sau khi cắm điện, đợi khoảng 3-5 phút, khi bàn là nóng lên, đủ để bốc hơi mới sử dụng. Nếu sử dụng ngay, bàn là sẽ có hiện tượng chảy nước.
- Vừa là vừa ấn nút phun hơi nước để hơi nước có thể trải đều mặt vải. Đồng thời, dùng tay căng nhẹ đồ khi đầu bàn là đưa tới, giúp là nhanh và hiệu quả hơn… Tuy nhiên, cần tránh tiếp xúc với đầu là, bởi nhiệt độ của hơi nước qua bình đun ra đầu là có thể cao hơn 1000C, dễ gây bỏng.
- Luôn để dây dẫn hơi thẳng, nếu dây bị gấp khúc sẽ cản trở thoát hơi và gây hại nồi hơi.
- Nếu bình bàn là cây cạn nước, cần phải bổ sung ngay, bởi để bình nước cạn quá lâu có thể gây cháy rơle, cháy máy, giảm tuổi thọ của nồi hơi.
- Chỉ cần là một mặt, vì bàn là đứng dùng áp lực hơi nước làm phẳng quần áo.

Sau khi sử dụng:
- Đổ hết nước còn thừa trong bàn là hơi nước cây, tránh bị đóng cặn.
- Lấy vải nềm lau sạch, từ tay cầm cho đến đáy bàn là. Vệ sinh kỹ ở các đầu núm hơi, không để cặn bám.
- Không được dùng nước làm nguội bàn là.
- Nếu ít sử dụng, 2-3 tháng nên vệ sinh bàn là cây một lần; nếu sử dụng thường xuyên, nên vệ sinh mỗi tháng.

Lựa chọn được sản phẩm phù hợp và sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn. Chúc bạn luôn có những bộ quần áo thẳng đẹp mỗi ngày.
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang