Đang thực hiện
Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 93 - 098 702 9595
Hỗ trợ trực tuyến Điện lạnh- Yahoo hỗ trợ skype hỗ trợ
Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Điện lạnh- điện gia dụng số 1 Việt Nam

Tiếng Việt tiếng việt English tiếng anh

Vệ sinh tủ đông mini giá rẻ bằng giấm như thế nào?

Thứ 5, 15 tháng 03 2018 16:22

Lượt xem: 341

Giống như những tủ đông thông thường, tủ đông mini được dùng chủ yếu để bảo quản các loại thực phẩm, bao gồm thức ăn đã chín lẫn đồ tươi sống. Do đó, tủ đông mini giá rẻ rất dễ bị ám mùi thức ăn. Đặc biệt là khi tủ đông bị đóng tuyết hoặc bị dính dầu mỡ. Để giải quyết tình trạng này nhanh chóng và an toàn, bạn nên vệ sinh tủ đông mini giá rẻ bằng giấm ăn. Sau đây, Daiichi sẽ bật bí những bước vệ sinh tủ đông bằng giấm an toàn.

Bước 1:  Lấy thực phẩm ra trước khi vệ sinh tủ đông mini giá rẻ

Để vệ sinh tủ đông mini giá rẻ, trước tiên, bạn nên ngắt nguồn điện tủ đông. Sau đó, bạn đem tất cả thực phẩm đang trữ trong tủ đông mini ra ngoài.
Trong quá trình lấy thực phẩm ra ngoài, người dùng nên phân loại rõ những thực phẩm còn sử dụng được, những thực phẩm còn hạn dùng dài hay ngắn. Tuy nhiên, hầu hết những loại thực phẩm dễ hư ở nhiệt độ thường. Vì thế, bạn nên để thực phẩm vào thùng nước đá.

vệ sinh tủ đông mini giá rẻ bằng giấm

Bước 2: Tháo lắp các ngăn tủ trên vệ sinh tủ đông mini giá rẻ

Sau khi lôi hết thực phẩm ra khỏi tủ, người dùng tiếp tục tháo lần lượt từng ngăn của tủ ra. Rồi đem ngâm những ngăn này với một ít dung dịch xà phòng pha loãng.
Lưu ý, người dùng không nên dùng loại xà phòng có tính tẩy quá mạnh. Sau khi ngâm và đánh bật những vết bẩn trên ngăn tủ, bạn dùng khăn khô lau qua vách tủ cũng như lòng tủ 1 lần. Tuyệt đối không dùng nước nóng để lau tủ. Bởi chính sự thay đổi nhiệt độ đột ngột khiến các bộ phận bên trong hư hỏng, là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng tủ đông rỉ nước.

Bước 3: Vệ sinh tủ đông mini giá rẻ trong lòng tủ đông

Đổ giấm vào một bình xịt sau đó phun đều vào khắp nơi trong tủ đông mini. Đặc biệt xịt đều lên các vị trí như tại các ngăn, thành vách, góc tủ và cả bên ngoài. Bạn hãy sử dụng một chiếc khăn sạch để lau kỹ các phần đã được xịt giấm. Trong giấm có chất axit tự nhiên đánh bay các vết bẩn sẽ mau chóng được tẩy sạch. Sau khi lau khô phần  giấm đã xịt, bạn để khô tự nhiên.

vệ sinh tủ đông mini giá rẻ bằng giấm 2

Bước 4: Cất thực phẩm lại vào tủ sau khi vệ sinh tủ đông mini giá rẻ

Các ngăn, kệ đã tháo sau khi làm sạch và để khô, lắp lại vào trong tủ. Tiếp tục, cắm điện để tủ đông mini giá rẻ chạy không khoảng 30 phút rồi hãy lấy thực phẩm để lại vào tủ. Khi để thực phẩm lại vào tủ, bạn hãy dùng khăn lau sạch thực phẩm đóng hộp trước khi cất vào tủ đông. Nên nhớ, người dùng không nên để thực phẩm ướt vào bên trong tủ. 

Bước 5: Đừng bỏ quên những bộ phận bên ngoài khi vệ sinh tủ đông mini giá rẻ

Tay nắm tủ là bộ phận chúng ta thường xuyên tiếp xúc. Do vậy, chúng ẩn chứa nhiều mẩm bệnh. Vì thế, khi vệ sinh tủ đông mini giá rẻ, bạn nên nhớ vệ sinh cả tay nắm tủ đông.
 
Video player
Nhận thông tin
Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi
Email
 
Về đầu trang