THƯƠNG HIỆU DAIICHI VIỆT NAM

Daiichi có mặt tại thị trường Việt Nam 15 năm nay, với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, cam kết CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1, Daiichi Việt Nam đã trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm gia dụng của Daiichi Việt Nam đã có mặt tại nhiều hệ thống bán hàng cũng như phân phối lớn và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng Việt.

Daiichi Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn

Daiichi Việt Nam định hướng phát triển thành Thương hiệu ngành hàng Điện Tử, Điện Lạnh, Điện gia dụng hàng đầu trong khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang lại các sản phẩm vượt trội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh

Daiichi đến Việt Nam với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và an toàn cho sức khỏe của mỗi gia đình Việt .

GÍA TRỊ CỐT LÕI

  1. Khách hàng là trung tâm

  2. Không ngừng đổi mới

  3. Tạo ra sự khác biệt

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

1. Tôn trọng

2. Kỷ luật

3. Tự giác